KHAI MẠC CÚP QUỐC GIA - BaF MEAT 2022

Bảo Vy
Th 4 06/04/2022
Ngày 5/4 vừa qua, giải bóng đá Cúp Quốc gia - BaF Meat 2022 đã chính thức khai mạc. Với sân chơi quan trọng này của bóng đá Việt Nam, năm nay ban tổ chức có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (Công ty BaF) là nhà tài trợ chính của giải. Các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng của Đài Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab).

 

BaF Việt Nam là Công ty đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy giết mổ và chế biến thực phẩm hiện đại, giải quyết hiệu quả bài toán cung cấp thực phẩm Tươi ngon – An toàn cho người dùng. Thịt heo BaF là sản phẩm chăn nuôi từ chuỗi các trang trại công nghệ cao nên luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu khắt khe về chăn nuôi theo tiêu chuẩn thế giới. 
Bên cạnh nhà máy chế biến thực phẩm, công ty cũng định hướng xây dựng nhà máy chế biến phụ phẩm, phế phẩm, tạo ra nguyên liệu bột xương thịt nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trong toàn chuỗi và hạn chế tối đa các tác động đến môi trường.

 

Thịt heo BaF tươi ngon; đặc tính thịt mềm, thơm, ngọt, tỷ lệ mỡ rất phù hợp với thị hiếu của người Á Đông; cam kết không sử dụng hormone tăng trưởng tăng trọng, không chứa bất kỳ hương liệu tổng hợp nhân tạo – thành phần tạo màu – chất bảo quản hay các chất gây biến đổi gen.

 

Siba Food rất vinh dự là đơn vị cung cấp ĐỘC QUYỀN thịt heo BaF chính hãng, luôn đảm bảo nguồn hàng tươi ngon mỗi ngày, nói KHÔNG với ĐÔNG LẠNH.
 
Liên hệ Siba Food ngay để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn nhé!